Hotline: 0967 81 17 17 | 0613 851 532

Time 19.05.2016 08:48 | View 2,496

Sáng  nay 17/05/2015, Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán đã tổ chức khai trương Đơn nguyên chạy thận nhân tạo. Tới dự có Lãnh đạo Sở Y tế Tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và lãnh đạo huyện Ủy và ủy ban nhân dân huyện Định Quán ./.

Bs CKII Nguyễn Văn Danh Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc
 lễ khánh thành đơn nguyên thận nhân tạo

Lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai  cùng lãnh đạo Huyện và  BV Đa khoa Khu vực Định Quán
cắt băng khánh thành Đơn nguyên chạy thận nhân tạo
 thuộc  khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện

Đơn nguyên chạy thận nhân tạo nằm tại khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Định Quán, gồm 03 máy chạy thận nhân tạo hiện đại

Với sự hỗ trợ các bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa thống Nhất Đồng Nai, các y, Bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực Định Quán đã nhanh chóng tiếp cận, làm chủ kỹ thuật chạy thận nhân tạo. Ngay trong ngày khai trương Bệnh viện đã tiếp nhận 06 bệnh nhân bị suy thận mãn tính đến điều trị.

Các bệnh nhân đầu tiên chạy thận nhân tạo tại khoa Hồi sức tích cực chống độc

Việc khai trương khai trương đơn nguyên chạy thận nhân tạo của Bệnh Viện đa khoa khu vực Định Quán đã góp phần giảm chi phí, tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân suy thận trên địa bàn huyện Định Quán- Tân Phú  và các vùng lân cận của tỉnh Bình Thuận và tỉnh Lâm Đồng đồng thời giảm tải bệnh nhân cho các Bệnh viện tuyến trên./.

Một số hinh ảnh tại buổi lễ:

17/5/2016 -  Ban biên tập Bệnh viện ĐKKV Định Quán

Trực tuyến 2