Time 06.06.2016 08:32 | View 2,476
Sáng nay Ngày 1/6/2016, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước. Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Định Quán đã tổ chúc " Lể tuyên dương con CBCC học giỏi sống tốt và Quốc tế thiếu nhi 1/6" cho các em thiếu nhi là con của CBCC-NLĐ Bệnh viện.

Đến dự và chia vui, chúc mừng các cháu nhân ngày Tết Thiếu Nhi 01/6 có BS CKII Nguyễn Văn Danh Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh Viện. BS CKI Nguyễn Sông Cửu Long Đảng ủy viên, Phó giám đốc . CN Nguyễn Xuân Sinh Chủ tịch Công Đoàn cùng đông đảo cán cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện và các cháu thiếu nhi.

Bs CKII Nguyễn Văn Danh Bí thư đảng ủy – Giám đốc bệnh viện

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06, BS CKII Nguyễn Văn Danh giám đốc Bệnh viện thay mặt lãnh đạo Bệnh Viện đã gửi đến các cháu thiếu nhi lời hỏi thăm ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo bệnh viện có những món quà gửi tới các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập,  mong muốn các cháu thiếu nhi ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, trỏ thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày nay còn gọi là Tết Thiếu nhi, ngày các em được quyền '' vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng''. Với mong ước đó, Bệnh Viện đã  tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ  ích.

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi dân gian do các cháu thiếu nhi, cán bộ bệnh viện biểu diễn.

Đây thực sự là hoạt động ỹ nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

01/6/2016 - Ban biên tập Bệnh viện ĐKKV Định Quán