Time 28.10.2015 11:21 | View 1,425

Mỗi cá nhân, tập thể đều có thể tham gia bảo vệ môi trường thông qua những việc làm thực sự đơn giản như: phân loại, tái chế, tái sử dụng chất thải, hạn chế sử dụng túi nylon, sử dụng tiết kiệm nguyên - nhiên liệu, VSMT xung quanh gia đình mình, cơ quan và nơi công cộng, trồng thêm nhiều cây xanh, tuyên truyền mọi người cùng nhau BVMT và đồng thời lên án những hành vi gây ô nhiễm MT, thói quen sử dụng lãng phí tài nguyên MT.

BVMT là vấn đề sống còn của nhân loại, là nhiệm vụ của mỗi người,không phải làm điều gì quá lớn lao, mà hãy BVMT ngay  bằng những hành động cụ thể, thiết thực tại nơi sinh sống của chúng ta. Và điều này sẽ có tác động lan tỏa đến toàn cầu, góp phần làm cho thế giới của chúng ta ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn.

Trong dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, tôi kêu gọi tất cả CBVC NLĐ trong bệnh có những hành động thiết thực bảo vệ môi trường như: phân loại, tái chế, tái sử dụng chất thải, hạn chế sử dụng túi nilon, sử dụng tiết kiệm nguyên nhiên liệu.

Tôi xin tuyên bố khai mạc buổi lễ ra quân ngày hôm nay.

Một số hình ảnh hoạt động vì môi trường trong bệnh viện

BS Giám đốc bệnh viện tuyên bố khai mạc lễ ra quân bảo vệ môi trường