Time 22.04.2015 08:26 | View 1,298

Được sự thống nhất của Đảng ủy Bệnh viện ĐKKV Định Quán, trong các ngày ………2015 Chi bộ I Khối văn phòng, Chi bộ II Khối KKB-CLS, Chi bộ III Khối lâm sàng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội các Chi bộ gồm có đồng chí Nguyễn Văn Danh TTUT, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện, đồng chí Tạ Quang Trí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Nguyễn Sông Cửu Long Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của đồng chí Bí thư Đảng ủy bệnh viện. Đại hội các chi bộ đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong chi bộ. Đại hội đã bầu Cấp ủy của các chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:

1. Chi bộ I Khối Văn phòng.

- Đồng chí Nguyễn Xuân Sinh - Trưởng phòng KTTC, CT. công đoàn giữ chức Bí thư

- Đồng chí Mai Thị Nhị - Trưởng phòng TCCB giữ chức Phó bí thư.

- Đồng chí Nguyễn Văn Thái làm Chi ủy viên

Đại hội đã bầu được Ban chi ủy Chi bộ I (đ/c Nguyễn Xuân Sinh BT chi bộ)

Tập thể Chi bộ I khối văn phòng

2. Chi bộ II Khối KKB-CLS.

- Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng khoa Dược giữ chức Bí thư.

- Đồng chí Nguyễn Đình Quý - Phó khoa KB giữ chức Phó Bí thu

- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Phó Khoa dinh dưỡng - làm chi ủy viên

3. Chi bộ III Khối lâm sàng.

1. Đồng chí Phạm Văn Tuyến - Trưởng khoa YHCT giữ chức Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Văn Hựu – Phó khoa Ngoại tổng hợp giữ chức Phó bí thư

3. Đồng chí Vũ Thị Hà Giang làm Chi ủy viên

Toàn cảnh Đại hội chi bộ III Khối lâm sàng