Time 22.10.2015 02:03 | View 1,527

Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hôm nay ngày 20/10/2015. được sự cho phép của Đảng ủy bệnh viện, Ban giám đốc bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn. Ban nữ công bệnh viện tổ chức Hội thi "Nữ CNVC tài năng - duyên dáng" giữa các tổ nữ công trong toàn bệnh viện, nhằm thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình trong vai trò người phụ nữ của gia đình. Khẳng định phụ nữ bệnh viện không những "Giỏi việc nước" mà còn "Đảm việc nhà".
Ban giám khảo hội thi
Trong những năm qua, Công đoàn bệnh viện luôn chăm lo đời sống CNVC trong bệnh viện, đặc biệt là các chị em phụ nữ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chị em phụ nữ hoàn thành tốt công việc và có thời gian chăm lo cho gia đình. Tổ chức hội thi, là dịp giúp chị em phụ nữ cảm nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Tổ chức công đoàn bệnh viện. Đồng thời giúp cho chị em phụ nữ thấy được vai trò to lớn, quan trọng của mình với gia đình và cộng đồng xã hội.

Đại biểu tham dự Hội thi
Thay mặt Ban chấp hành công đoàn bệnh viện, tôi xin tuyên bố khai mạc hội thi "Nữ CNVC tài năng - duyên dáng" bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán năm 2015

Chủ tịch Công đoàn khai mạc Hội thi

Một số hình ảnh của Hội thi