Time 02.10.2015 09:21 | View 2,841
Ngày 20-9-2015, tại chùa Bái Đính, Ninh Bình, TTƯT. BSCKII Nguyễn Văn Danh Giám đốc Bệnh viện ĐKKV Định Quán là một trong số 100  tri thức tiêu biểu  vinh dự được vinh danh nhận Bảng vàng đã  có những đóng góp  vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

GS, TS Hoàng Chí Bảo, Chủ tịch Hội đồng Khoa học  Viện Khoa học nghiên cứu Nhân tài Nhân lực trân trọng trao bảng vàng vinh danh cho TTƯT. BSCKII Nguyễn Văn Danh

Trong bài phát biểu của GS, TS Hoàng Chí Bảo, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện ISSTH, cho biết lễ vinh danh lần này, có gần 100 nhà trí thức đã có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời kỳ đổi mới. Họ là những con người của công việc, có phẩm chất quản lý, phẩm chất công vụ, phẩm chất khoa học và phẩm chất kinh doanh tốt; đã mang tri thức của mình vào trong nghiên cứu khoa học, trong quản lý và kinh doanh, đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu khoa học và trong quản lý, kinh doanh.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu gửi Lẵng hoa chúc mừng.

Chùa Bái Đính, Ninh Bình là một ngôi chùa lớn ở châu Á, cổ kính, linh thiêng, được hình thành từ Triều Đinh, cách đây khoảng 1.050 năm. Tên gọi chùa Bái Đính mang ý nghĩa hướng về núi Đính, nơi diễn ra các sự kiện lớn. Núi chùa Bái Đính là nơi vua Đinh Tiên Hoàng lập đàn tế trời cầu mưa thuận gió hòa. Vua Quang Trung đã chọn nơi đây để làm lễ tế cờ động viên quân sĩ trước khi tiến ra Thăng Long đại phá quân Thanh xâm lược.
Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ:

​                                        26-9-2015 Ban biên tập Bệnh viện ĐKKV Định Quán